Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm Sản phẩm

Loài sản phẩm

Giá tiền

Tên sản phẩm

Tin khuyến mại

MA

kinhtetapdoan

ukgroup.vn

hhf

voice

hoangtienminh

Miana

Số lượt xem: 5264
Gửi lúc 10:00' 03/10/2012
Công dụng của bắp ngô
Bắp là loại thực phẩm có vai trò rất quan trọng trong chế độ ăn kiêng. Bắp được trồng tự nhiên, thường có màu vàng là chủ yếu.
Bắp có chất carbonhydrat, có hàm lượng protein khá cao, cung cấp chất đề kháng cho cơ thể của con người. Bắp còn có nhiều chất xơ, do đó có thể hấp thụ nước nhiều, giúp tiêu hóa tốt và thải ra nhiều độc tố trong cơ thể.
Với hàm lượng vitamin cao, folic axit, bắp mang lại nhiều lợi ích cho phụ nữ mang thai, đồng thời ngăn ngừa những tác động không tốt lên hệ thần kinh khi sinh.

Bắp cũng giúp chữa lành nhanh các vết thương khi giải phẫu, ví dụ như giải phẫu thận. Bên cạnh đó, bắp góp phần bảo vệ cho những người bị bệnh về tim mạch. Ăn bắp mỗi ngày có thể giảm được cholesterol và tốt cho những người bị bệnh gan.
Bột bắp có thể giúp giảm được các triệu chứng phát ban. Bắp cũng có thể chữa lành các bệnh như: bệnh thiếu máu, táo bón, bệnh gout. Vì có chứa chất chống oxy hóa, vitamin C, do đó bắp đem lại nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Những hợp chất này cũng gia tăng sự sản xuất ra chất collagen, giúp bạn có mái tóc mượt mà và khỏe mạnh.
Lọai bắp phổ biến nhất là bắp ngọt, bắp nếp, có thể tìm thấy ở siêu thị, chợ, các cửa hàng thực phẩm. Bắp ngọt giúp bạn chống lại bệnh ung thư. Tuy nhiên những người bị bệnh đái tháo đường không nên ăn quá nhiều bắp vì lượng đường trong bắp cao.


Các tin khác«Quay lại

↑ Top


©2011 Copyright by ChoVom. All right Reserved
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức & Sự kiện  |  Điều khoản  |  Liên hệ
Sản phẩm nổi bật

Gò me Hải Bê

Chè Tết Chè Tân Cương

Yến - Khánh Hòa

Omega 3-6-9

Vacheron Constatin